Các Trường Được Cấp Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Vstep Năm 2024

Hiện nay rất nhiều bạn băn khoăn về các trường được cấp chứng chỉ tiếng Anh B1 vì nếu thi đúng các trường này thì chứng chỉ tiếng Anh B1 mới được chấp nhận trong thi công chức, viên chức, thi tuyển giáo viên hay dùng làm chuẩn đầu ra sinh viên, thạc sỹ do trường yêu cầu.

Chúng Tôi xin cập nhật danh sách các trường được thi cấp chứng chỉ tiếng Anh B1 tính đến năm 2024 theo thông tư 23/2017/TT-BGDĐT ngày 29/09/2017 về quy chế thi đánh giá năng lực Ngoại ngữ theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam.

- Đến Đầu năm 2019 có 4 trường đầu tiên trong danh sách được cấp chứng chỉ tiếng Anh B1

1. Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội

2. Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng

3. Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Huế

4. Đại học Sư phạm Tp Hồ Chí Minh

- Đến tại thời điểm 20/5/2019 theo Thông báo 538/QLCL-QLVBCC ngày 20/5/2019 của Cục QLCL - Bộ GD ĐT. có các đơn vị đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam gồm:

1. Trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội

2. Trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng

3. Trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế

4. Trường Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

5. Trường Đại học sư phạm Hà Nội

6. Trường Đại học Hà Nội

7. Đại học Thái Nguyên

8. Trường Đại học Cần Thơ

Xem chi tiết tại Thông báo 538/QLCL-QLVBCC ngày 20/5/2019.

Luyện Thi Tiếng Anh B1 Đảm Bảo Đậu Ở Đâu Uy Tín

Một Số Lưu Ý Khi Làm Bài Viết Thư Tiếng Anh B1

- Đến ngày 07/11/2019 Cục Quản Lý Chất Lượng - Bộ GD ĐT Có công văn số 5110/BGDĐT-QLCL, phép thêm Đại Học Vinh là đơn vị đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam

- Đến ngày 13/12/2019 Cục Quản Lý Chất Lượng - Bộ GD ĐT Có công văn số 5615/BGDĐT-QLCL, phép thêm Học Viện An Ninh Nhân Dân là đơn vị thứ 10 đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam

- Đến ngày 06/03/2020 Cục Quản Lý Chất Lượng - Bộ GD ĐT Có công văn số 717/BGDĐT-QLCL, phép thêm
Trường ĐH Trà Vinh là đơn vị thứ 13 đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam

14. Đại Học Văn Lang

Ngày 12/3/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đồng ý cho Trường Đại học Văn Lang được phép tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam theo chỉ đạo Công văn số 779/BGDĐT-QLCL.

15. Trường ĐH Quy Nhơn

16. Trường ĐH Tây Nguyên

17. Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM

Như vậy, với quyết định này, hiện có 17 đơn vị đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, gồm:

1. Trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội
2. Trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng
3. Trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế
4. Trường Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
5. Trường Đại học sư phạm Hà Nội
6. Trường Đại học Hà Nội
7. Đại học Thái Nguyên
8. Trường Đại học Cần Thơ
9. Trường ĐH Vinh
10. Học viện An ninh nhân dân.
11, Đại Học Sài Gòn
12. Đại Học Ngân Hàng TPHCM

13. Trường ĐH Trà Vinh

14. Đại Học Văn Lang
15. Trường ĐH Quy Nhơn
16. Trường ĐH Tây Nguyên
17. Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM

Các Trường Đại Học Được Cấp Chứng Chỉ Tiếng Anh 6 Bậc B1 B2 C1 Mới Nhất

Mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1, A2 mới do Bộ GD&ĐT quy định

Hiện nay đến ngày 20/05/2019 Bộ GD&ĐT đã quy định một mẫu chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, C1 chung trên cả nước (một mặt màu đỏ) để thay thế cho mẫu giấy chứng nhận màu trắng do từng trường quy định từ trước năm 2019.

Đăng Ký Lớp Luyện Thi Tiếng Anh B1 B2 - Cam Kết Đầu Ra - Trong 2 Tuần

Hotline: 0868.029.179 (Cô Thùy) – 0868.169.179 (Cô Phi) - 0904.164.179 (Cô Lệ)