Lấy bằng VSTEP mất bao lâu? Có những cấp độ nào?

Bằng tiếng Anh VSTEP là gì.

Bằng tiếng Anh VSTEP (Vietnamese Standardized Test of English Proficiency) là một bài kiểm tra năng lực tiếng Anh dành cho Việt Nam, được phát triển bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm đánh giá kỹ năng sử dụng tiếng Anh của người học theo chuẩn quốc gia.

Bằng tiếng Anh VSTEP dành cho những đối tượng nào

Bằng tiếng Anh VSTEP được thiết kế cho nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm:

• Học sinh, sinh viên các cấp học.

• Công chức, viên chức cần chứng chỉ tiếng Anh để làm việc.

• Người học tiếng Anh có nhu cầu đánh giá năng lực.

(Bằng tiếng anh VSTEP rất phổ biến hiện nay)

Tiếng Anh VSTEP có mấy cấp độ.

Tiếng Anh VSTEP bao gồm các cấp độ từ Bậc 1 đến Bậc 6 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, tương ứng A1 đến C2 theo khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR). Các cấp độ cụ thể bao gồm:

• Bậc 1: A1

• Bậc 2: A2

• Bậc 3: B1

• Bậc 4: B2

• Bậc 5: C1

• Bậc 6: C2

Lợi Ích Khi Sở Hữu Bằng Tiếng Anh VSTEP

Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ quan trọng hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Vì vậy, sở hữu bằng tiếng Anh VSTEP (Vietnamese Standardized Test of English Proficiency) mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho người học, từ cơ hội học tập, công việc, đến việc giao tiếp và hòa nhập quốc tế.

1. Cơ Hội Học Tập

Trước hết, bằng tiếng Anh VSTEP mở ra cánh cửa cho những cơ hội học tập trong. Nhiều trường đại học tại Việt Nam yêu cầu sinh viên phải đạt một mức độ tiếng Anh nhất định để đủ điều kiện tốt nghiệp. VSTEP là một trong những chứng chỉ được công nhận rộng rãi, giúp sinh viên chứng minh năng lực tiếng Anh của mình.

2. Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sở hữu bằng VSTEP cũng mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, nhiều công ty, đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia, yêu cầu nhân viên phải thành thạo tiếng Anh. Một chứng chỉ VSTEP với điểm số tốt không chỉ là minh chứng cho khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn thể hiện tinh thần học hỏi và phát triển bản thân của ứng viên.

Ngoài ra, nhiều công việc yêu cầu sử dụng tiếng Anh hàng ngày, như dịch thuật, giảng dạy tiếng Anh, hay làm việc trong các lĩnh vực như du lịch, khách sạn, và truyền thông. Với bằng VSTEP, cơ hội được tuyển dụng và thăng tiến trong những ngành này sẽ cao hơn rất nhiều.

3. Phát Triển Kỹ Năng Cá Nhân

Học và thi VSTEP cũng là cơ hội để phát triển nhiều kỹ năng quan trọng như tư duy logic, khả năng phân tích và tổng hợp thông tin, và kỹ năng viết. Quá trình học tập và chuẩn bị cho kỳ thi đòi hỏi sự kiên trì, tập trung và quản lý thời gian hiệu quả. Những kỹ năng này không chỉ hữu ích trong học tập mà còn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

4. Lợi Ích Kinh Tế

Cuối cùng, sở hữu bằng VSTEP có thể mang lại lợi ích kinh tế đáng kể. Một nhân viên giỏi tiếng Anh thường có mức lương cao hơn và nhiều cơ hội thăng tiến. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi trả thêm để nhân viên của mình đạt được các chứng chỉ tiếng Anh uy tín, nhằm nâng cao chất lượng công việc và hiệu quả giao tiếp.

Bằng tiếng Anh VSTEP có thời hạn bao lâu.

Chứng chỉ VSTEP hiện tại không có thời hạn chính thức. Tuy nhiên, một số cơ quan và tổ chức có thể yêu cầu chứng chỉ được cấp trong vòng 1-2 năm gần đây để đảm bảo tính cập nhật của năng lực tiếng Anh.

Học bao lâu để đạt được tiếng anh VSTEP.

Tiếng anh VSTEP là bài kiểm tra đánh giá năng lực theo khung 6 bậc dành cho Việt Nam, tùy theo trình độ hiện tại của từng người và mục tiêu  cần thi đạt từ đó mới có được kế hoạch thể cho việc luyện thi VSTEP.

• Người mất gốc, cần thi đạt chứng chỉ tiếng anh Bậc 3 VSTEP ( B1 VSTEP)  thời gian cần để luyện thi trong  03 tháng.

• Người có căn bản tiếng anh, cần thi đạt chứng chỉ tiếng anh Bậc 3 VSTEP ( B1 VSTEP)  thời gian cần để luyện thi trong  01 tháng.

• Người mất gốc cần thi đạt chứng chỉ tiếng anh Bậc 4 VSTEP (B2 VSTEP) thời gian cần để luyện thi trong  06 tháng.

• Người có căn bản tiếng anh, cần thi đạt chứng chỉ tiếng anh Bậc 4 VSTEP ( B2 VSTEP)  thời gian cần để luyện thi trong  03 tháng.

(Kết quả thi VSTEP thường sẽ có sau 02 ngày kể từ ngày kết thúc kỳ thi)

Tìm hiểu Trung tâm luyện thi VSTEP cấp tốc cam kết đầu ra.

Tùy thuộc vào mục tiêu và nhu cầu của bản thân, người học cần có kế hoạch chi tiết đầy đủ cho từng giai đoạn luyện thi phù hợp với thời gian cần thi chứng chỉ tránh việc “Nước đến chân mới nhảy”

Hồ sơ đăng ký dự thi tiếng anh VSTEP

Hồ sơ dự thi tiếng anh VSTEP vô cùng đơn giản, hồ sơ bao gồm:

• 01 mẫu đơn đăng ký dự thi tiếng anh VSTEP (tùy theo từng trường đại học)

• 01 căn cước công dân/ passport photo công chứng.

• 03 tấm ảnh 3x4 hoặc ảnh (4x6) từng theo yêu cầu từng trường đại học.

Lệ phí thi tiếng anh VSTEP tùy theo từng trường đại học giao động từ 1.500.000- 1.800.000.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ MIỄN PHÍ!
0868.029.179 (Ms.Thùy) 0868.169.179 (Ms.Phi) - 0904.164.179 (Ms.Giang)

Đăng ký ngay để đạt được tiếng anh Bậc 3 Bậc 4 VSTEP.

- Học nhanh- hiểu nhanh- nhận chứng chỉ xịn sò.

- Thời gian học trực tuyến vào buổi tối và cuối tuần phù hợp với các anh chị có công việc bận rộn.

- Lộ trình riêng mỗi anh chị đạt sau 14 ngày kể cả mất gốc, đánh bay mất gốc.

- Hệ thống thi thử tiếng anh bậc 3 VSTEP hiện đại, hoàn toàn miễn phí.

- Cam kết hỗ trợ 100% đến khi học viên nhận được chứng chỉ.

- Tài liệu học ngắn gọn và trong tâm không lang mang.

- Hỗ trợ đăng ký thi tại 34 trường đại học được cấp phép tổ chức kỳ thi VSTEP.

THI THỬ TIẾNG ANH VSTEP NGAY: Thi thử VSTEP online miễn phí !!!

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ MIỄN PHÍ!
0868.029.179 (Ms.Thùy) 0868.169.179 (Ms.Phi) - 0904.164.179 (Ms.Giang)