Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tài Liệu

Hướng Dẫn Đang Nhập Google Hangouts

Các tin khác

 • Các chủ de thi tiếng Anh B1 kỹ năng nói

  Ôn luyện các chủ de thi tiếng anh B1 kỹ năng nói luôn là phần thi khiến hầu hết các thí sinh lo lắng. Tại bài viết này, Phương Nam sẽ chia sẻ cho quý học viên những thông tin và các chủ đề thi nói tiếng Anh B1 thường gặp để tham khảo và ôn luyện cho kỳ thi sắp tới nhé!

 • Đề cương on thi tiếng Anh B1 và lịch thi

  Theo quy định mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị được phép cấp chứng chỉ tiếng anh B1 VSTEP phải tổ chức thi tập trung với hình thức thi trên máy. Cấu trúc đề tiếng anh B1 VSTEP có 4 phần tương ứng với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Bạn có thể tham khảo và ôn luyện cấu trúc với đề cương on thi tiếng anh B1 sau

 • Phân biệt và tài de thi tiếng Anh B1 khung châu Âu

  Giữa rất nhiều loại chứng chỉ tiếng anh B1 khác nhau thì đâu là loại chứng chỉ bạn đang cần? Làm thế nào để tài de thi tiếng anh B1 khung châu Âu đúng chuẩn và ôn luyện tốt? Hãy cùng Phương Nam tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay!

 • Tài liệu on thi B1 PDF và mẹo giải tốt đề thi VSTEP

  Tài liệu on thi B1 PDF được xem là hành trang quan trọng với những học viên sắp bước vào kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ trình độ B1. Xem ngay những đầu sách và tài liệu on thi B1 PDF với cấu trúc chuẩn giúp rút ngắn thời gian ôn thi và mang lại hiệu quả cao!

 • Bộ de thi B1 Vstep và những lưu ý cho người mất gốc

  Tự học để thi tiếng anh với các bộ de thi B1 Vstep đối với nhiều bạn có thể là một cơn ác mộng. Bởi có quá nhiều các nguồn tại liệu khác nhau trôi nổi trên mạng. Điều này khiến cho các thí sinh không biết nên lựa chọn loại tài liệu nào và bắt đầu từ đâu, cùng ai để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Xem ngay những lưu ý quan trọng để người mất gốc có thể ôn tập tiếng anh B1 cùng bộ de thi B1 Vstep cấu trúc chuẩn.

 • Cách viết thư tiếng anh đề thi B1 đạt điểm cao

  Đối với người mới bắt đầu tiếng Anh thì có thể nói những kỹ năng “Viết thư” là một trong những phần khó trong Writing. Nhưng nếu bạn tìm hiểu tường tận và áp dụng cách viết thư tiếng anh mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ đạt hiệu quả cao. Hãy cùng Phương Nam Vstep tham khảo những hướng dẫn và lời khuyên từ các chuyên gia ngoại ngữ nhé!

 • 10 Chủ Đề Nói Tiếng Anh B1 Vstep Thường Gặp Ở Part 1

  10 Chủ Đề Nói Tiếng Anh B1 Vstep Thường Gặp Ở Part 1 Đối với học viên luyện thi tiếng anh B1 B2 Vstep cấp tốc, chọn chủ đề nói tiếng Anh phù hợp sẽ giúp các thí sinh luyện NÓI tiếng Anh B1 B2 và ghi nhớ từ vựng đã được học hiệu quả nhất. Các chủ đề thường có trong ĐỀ thi Tiếng anh Vstep của Bộ GĐ & ĐT.

 • Một Số Lưu Ý Khi Làm Bài Viết Thư Tiếng Anh B1

  Một số lưu ý khi làm bài viết thư tiếng Anh B1

 • Đề luyện thi Tiếng Anh trình độ B1 có đáp án

  Đề luyện thi Tiếng Anh trình độ B1 có đáp án

 • Bài luyện nghe Tiếng Anh trình độ B1 - Đề số 2

  Bài luyện nghe Tiếng Anh trình độ B1 - Đề số 2

Gọi ngay